www.dulichvietnams.com

Bảng Giá Vé Máy Bay TPHCM Đi Campuchia HOT 2023

Giá Vé Máy Bay TPHCM Đi Campuchia
Spread the love

Giá vé máy bay TPHCM đi Campuchia được khai thác bởi nhiều hãng Hàng không như: Cambodia Angkor Air Co Ltd, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Malaysia Airlines Berhad..với mỗi hãng bay TPHCM đi Campuchia sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào thời điểm. Sau đây dulichvietnams.com sẽ giúp bạn hoàn thành bảng giá. Mọi chi tiết về bảng giá này, các bạn cùng xem bên dưới nhé.

1.Giá vé máy bay TPHCM đi Campuchia

Điểm Khởi Hành Điểm Đến Hãng Bay Thời Gian Bay Giá Vé Tham Khảo
Hà Nội Sân bay Phnom Penh (PNH) Vietnam Airlines 8h 50 phút 4.000.000 VNĐ
*Quá cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh (SGN)
Sân bay Siem Reap(REP) Bangkok Airways 6h 0 phút 5.500.000 VNĐ
*Quá cảnh tại Bangkok (BKK)
Sân bay Siem Reap(REP) Vietnam Airlines 1h 45 phút 3.000.000 VNĐ
TP.hCM Sân bay Phnom Penh (PNH) Vietnam Airlines 0h 55 phút 4.000.000 VNĐ
Sân bay Phnom Penh (PNH) Jetstar Airways 12h 0 phút 7.000.000 VNĐ
*Quá cảnh tại Singapore (SIN)
Sân bay Siem Reap(REP) Vietnam Airlines 1h 20 phút 5.000.000 VNĐ
Đà Nẵng Sân bay Phnom Penh (PNH) Vietnam Airlines 4h 30 phút 4.000.000 VNĐ
*Quá cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh (SGN)
Sân bay Phnom Penh (PNH) Bangkok Airways 17h 55 phút 5.000.000 VNĐ
*Quá cảnh tại Bangkok (BKK)
Sân bay Siem Reap(REP)*Quá cảnh tại Singapore (SIN) SilkAir 21h 50 phút 7.000.000 VNĐ

Lưu ý:

  • Tính đến thời điểmhiệ tai,hãng Hàng không Vietnam Airlines có các chuyến bay thẳng từ Việt Nam tới Campuchia với 3 điểm xuất phát đó là: t Hành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và T Hành phốHồ Chí Minh. Trong đó:
  • Chặng bay Hà Nội đi Phnom Penh có thời gian bay thẳng khoảng 3h.
  • Chặng bay Hà Nội đến Siem Reap có thời gian bay thẳng khoảng 2h.
  • Chặng bayHồ Chí Minh đến Phnom Penh có thời gian bay thẳng khoảng 1h.
  • Chặng bayHồ Chí Minh đến Siem Reap có thời gian bay thẳng khoảng 1h 30 phút.
  • Chặng bay Đà Nẵng đến Phnom Penh có thời gian bay khoảng 5h.
  • Chặng bay Đà Nẵng đến Siem Reap có thời gian bay thẳng khoảng 1h 20 phút.
  • Ngoài ra, đối với các chuyến bay nối chuyến khác, bạn sẽ quá cảnh ở Bangkok, Singapore,…
  • Giá vé đi Campuchia trên chưa bao gồm thuế và cá khoản phụ phí khác.
  • Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Do đó, thể nắm được thông tin giá vé chính xác nhất, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 1900571248 hoặc truy cập https://flight.hahalolo.com/ để tìm vé phù hợp nhất bạn nhé.
Giá Vé Máy Bay TPHCM Đi Campuchia
Giá Vé Máy Bay TPHCM Đi Campuchia 2023

2.Di chuyển từ Sân bay Phnom Penh vào TTTP Campuchia

Những ai đi Campuchia rồi sẽ biết Phnom Penh có sân bay Quốc tế mang tên là Phnom Penh. Đây cũng là cảng hàng không quốc tế lớn nhất ở Campuchia.

Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 10 km về phía Tây Bắc, chính vì thế với khoảng cách trung bình sẽ mất khoảng từ 30p đến 1h để vào đến trung thành phố Campuchia.

Dưới đây là một số phương tiện mà bạn có thể xem xét dể di chuyển từ Sân bay về trung tâm thành phố nhé.

Xe buýt sân bay (Airport Express Bus): 

Lựa chọn đầu tiên cho bạn đó là phương tiện Xe buýt sân bay. Đây cũng là phương tiện để bạn có thể dễ dàng vào trung tâm thành phố. Giá vé một chiều cho loại hình này là 18.000 Riel/người.

Taxi: 

Lựa chọn thứ 2 đó là phương tiện xe Taxi, nhìn chung từ Việt Nam cho đến Campuchia. Taxi là phương tiện luôn thường trực tại các sân bay. Tại Campuchia có một hãng taxi đó là: Cambodia Private Taxi, Cambodia Taxi, Phnom Penh Taxi Driver..Giá taxi vào đến trung tâm thành phố khoảng 35.000 – 40.000 Riel. Nếu bạn di chuyển bằng taxi, chỉ 20 – 25 phút là bạn vào đến trung tâm thành phố.

Tuk tuk: 

Nói đến Campuchia, tất nhiên bạn không thể nào quên được xe Tuk tuk rồi. Đây là phương tiện khá mới mẻ. Không chỉ giúp bạn dạo quanh thành phố, phương tiện này cũng khá tiện cho việc di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố. Mỗi xe Tuk tuk như vậy có thể chở được 4 – 5 khách và có giá tầm 27.000 – 45.000 Riel/người.

Shuttle train:

Shuttle train hay còn gọi là tàu con thoi. Phương tiện này chạy trên tuyến đường sắt này được điều hành bởi Royal Railway Campuchia. Shuttle train xuất phát trực tiếp từ sân bay đến thẳng ga Phnom Penh trong thành phố chỉ trong vòng 30P. Do đó cũng khá tiết kiệm thời gian, ngoài ra giúp bạn không bị tắt đường trong quá trinh di chuyển.

Xe buýt: 

Phương tiện cuối cùng mà bạn có thể dùng để di chuyển đó là xe buýt. Đây là phương tiẹn di chuyển rẻ nhất. Giá vé khoảng 1.500 Riel, hiện nay thành phố mới chỉ có 3 tuyến xe buýt.

Lộ trình của xe buýt cụ thể như sau: Ga quốc tế sân bay Phnom Penh 🡺 Đại lộ Nga (Russian Boulevard) 🡺 Cầu Makara 🡺 Đại lộ Kampuchea Krom 🡺 Chợ Phsar Thmey 🡺 Đại lộ Norodom 🡺 Chợ đêm (Night Market trên đường 106).

3.Nên đi Campuchia vào thời điểm nào là đẹp nhất?

Từ tháng 12 cho đến đầu tháng 4 hàng năm là thời điểm mùa khô tại Phnom Penh. Do đó nếu bạn cần đến khu di tích đền Angkor tại Siem Reap..thì đây là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch bạn nhé. Trong đó, tháng 12 và tháng 02 tại Campuchia là thời điểm có thời tiết đẹp nhất, mát mẻ và không quá nắng gắt.

Tháng 4, tháng 5, là những tháng nắng nóng nhất tại Campuchia, nhiệt độ vào thời gian này thường xuyên ở mức 40 độ C. Nếu bạn đi trong thời gian này, tất nhiên bạn cần lưu ý mang theo, ô dù và kem chống nắng, mũ nón đầy đủ bạn nhé.

Mùa mưa tại Campuchia diễn ra vào tháng 5 đến tháng 10. Đặc biệt là trong tháng 09 và tháng 10 mưa sẽ có mật độ dày hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đi vào thời gian này nhé. 

4. Điểm nghỉ chân tại Campuchia như sau:

Silver Mounts Hotel

Địa chỉ: Daun Penh, Phnom Penh

Cách trung tâm 0,6km

Phòng Tiêu Chuẩn: 2 Giường Đơn

Tiêu Chuẩn: 3 Sao

Giá: VND 565.767

SSB Residence

Địa chỉ: Tuol Kouk, Phnom Penh

Cách trung tâm 3,2km

Căn Hộ 2 Tầng

Tiêu Chuẩn: 3 Sao

1 căn hộ nguyên căn • 1 phòng ngủ • 1 phòng khách • 1 phòng tắm • 1 phòng bếp • 55m²

2 giường (1 giường đôi rất lớn, 1 giường sofa)

Giá: VND 1.010.382

Ohana Phnom Penh Palace Hotel

Địa chỉ: Daun Penh, Phnom PenhX

Tiêu Chuẩn: 3 Sao

Cách trung tâm 0,8km

Phòng Deluxe 2 Giường Đơn

Giá: VND 1.520.251VND 1.140.188

Hotel Zing Phnom Penh

Địa chỉ: Daun Penh, Phnom Penh

Cách trung tâm 400m

Phòng Tiêu Chuẩn 2 Giường Đơn

Giá: VND 926.184VND 509.401

Prantara Heritage Suites

Địa chỉ: Daun Penh, Phnom Penh

Cách trung tâm 1,3km

Phòng Superior Giường Đôi

Giá: VND 757.787VND 522.966

5.Cách để có giá vé máy bay TPHCM đi Campuchia

Để có thể sở hữu giá vé máy bay TPHCM đi Campuchia với giá rẻ, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Mua vé qua ứng dụng bán vé máy bay. Hiện nay có vô số ứng dụng đang bán vé máy bay vơi tiêu chuẩn và chất lượng khá cao. Chính vì thế bạn không cần đến các đại lý vé để mua nữa, thay vào đó bạn chỉ cần tải app trên điện thoại về để book vé. Điều này khá thuận tiện khi bạn không cần phải ra khỏi nhà, nhưng vẫn sở hữu được những tấm vé chất lượng.

Mua vé qua đại lý, đại lý bán vé máy bay có rất nhiều. Có thể kể đến như Traveloka, vntrip, hay agoda..Đây là những đại lý khá nổi tiếng, khi mà ngoài bán vé máy bay họ còn cung cấp thêm tour và vé xe đi du lịch. Trong đó đại lý vé máy bay hahalolo cũng đáng để bạn tham khảo. Truy cập https://flight.hahalolo.com/ để bạn đánh giá về chất lượng cũng như giá cả so với các đại lý khác nhé.

Mua vé sớm hơn so với thời gian di chuyển, ví dụ nếu bạn muốn di chuyển từ tháng 10 này. Vậy bạn nên mua vé và tháng 8 hoặc tháng 7 đi nhé. Giá cả sẽ không cao như lúc bạn đặt vào tháng 10 bạn nhé.

Thường xuyên theo dõi các kênh social của các hãng, bởi vì những thông tin khuyến mãi luôn được các hãng bay cập nhật đầy đủ ngay trên những kênh này.

6.Kết Luận:

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn tìm ra bảng giá vé Giá vé máy bay TPHCM đi Campuchia rồi. Không những thế, chúng tôi còn giúp bạn tìm ra danh sách những khách sạn 3 sao để bạn nghỉ ngơi khi đến với Campuchia. Rất hy vọng các bạn thích bài viết này, chúc các bạn có chuyến đi thú vị và an toàn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *