www.dulichvietnams.com

Check in Online Vietnamairlines | Check in Online Vietnam Airlines

Check in Online Vietnam Airlines
Spread the love

Check in Online Vietnam Airlines hay Checkin Vietnamairlines bây giờ không còn quas nhiều khó khăn như thời gian đầu nữa. Ngày nay khi mọi dịch vụ và ngành nghề đều được công nghệ hóa. Chính vì thế chỉ cần ngồi tại nhà, và sở hữu cho bản thân mình một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể xử lý mọi việc.

Trong vấn đề check in vé máy bay Vietnam Airline cũng thế, việc bạn bạn cần làm khá đơn giản. Chỉ cần kết nối được với internet, sau đó cài app của những hãng máy bay mà mình cần check in..Lúc này mọi thông tin về chuyến bay của bạn hoặc gia đình bạn sẽ được hiển thị ngay trên chiếc điện thoại của mình. Do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi phải đến sân bay để check in nữa.

1. Hướng dẫn Check in Online Vietnam Airline 

Bước 1: Truy cập website Vietnam Airlines

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web của Vietnam Airlines https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home => tiếp theo bạn nhấp vào LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN và điền đầy đủ thông tin cần thiết 🡺 tiếp đến bạn nhấp chọn LÀM THỦ TỤC.

Lưu ý: Hiện nay hahalolo đang mở bán nhiều chuyến bay nội địa và nước ngoài. Nếu bạn có nhu cầu bay, vậy hay truy cập https://flight.hahalolo.com/ nhận được nhiều ưu đãi hơn từ đại lý nhé.

Minh họa Check in Online Vietnam Airlines

Bước 2: Kiểm tra thông tin đặt vé

Sau khi hoàn thành bước 1, ở bước 2 màn hình sẽ hiện ra với đầy đủ các thông tin đặt vé 🡺 bạn nhấp chọn giới tính của mình 🡺Continue

Minh họa Check in Online Vietnam Airlines

Bước 3: Chọn chỗ ngồi

Đối với bước 3, bạn sẽ nhấp chọn vào ghế ngồi còn trống của mình. Vì trên màn hình sẽ hiện ra sơ đồ chỗ ngồi, sau đó bạn chọn Check in

Minh họa check in vietnam airlines

Bước 4: In giấy check in

Sau khi hoàn thành bước 1,2,3..lúc này màn hình sẽ thông báo quá trình check-in của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể in ra hoặc chụp hình lại. Không những thế, bạn cũng có thể click vào Email mobile để được nhận email có Barcode trên điện thoại.

Minh họa Check in Online Vietnam Airlines

2. Làm thủ tục check in VietnamAirlines qua app

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Vietnam Airline

Minh họa check in online vietnamairlines

Bước 2: Chọn check in và điền đầy đủ thông tin

Minh họa check in online vietnamairlines

Bước 3: Kiểm tra thông tin và check in

Minh họa check in online vietnamairlines

3. Lưu ý khi làm thủ tục check in Online Vietnam Airlines

Thủ tục check in vé máy bay Vietnam Airline được diễn ra trước 24 giờ và kết thúc trước 2 giờ so với thời gian bay dự kiến. Sau khi làm thủ tục check in Online, vé sẽ không được hoàn hay đổi vé.

Một yêu cầu bắt buộc đối với hành khách của hãng Vietnam Airline đó là bạn phải tự in thẻ lên máy bay có mã vạch rõ ràng. Bạn cần có mặt tại sân bay trễ nhất là 45 phút so với thời gian dự kiến bay.

4.Kết

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn hướng dẫn bạn check in Online Vietnam Airline rồi phải không nào? Với cách làm này chúng tôi tin chắc bạn sẽ không còn phải chờ đợi hoặc phải xếp hàng vô ích nữa phải không nào. Chúc các bạn có chuyến bay thú vị và an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *