www.dulichvietnams.com

Bảng Giá Vé Máy Bay Từ Hà Nội Vào Sài Gòn 2023

vé máy bay từ hà nội vào sài gòn
Spread the love

Bạn đang muốn book vé máy bay đi từ Hà Nội vào Sài Gòn nhưng không biết cách đặt vé với giá sao cho rẻ mà chất lượng? Bạn chưa từng tự mua vé máy bay giá rẻ và muốn tìm hiểu kinh nghiệm săn vé? Đọc ngay bài viết này với những thông tin tụi mình chia sẻ để có thể mua được vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn với giá cực ưu đãi nhé!

1.Điều cần biết khi đặt vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn

Mua vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ tốn hết bao nhiêu tiền? thời gian bay từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ mất bao nhiêu? Ghim lại ngay những thông tin về giá vé và thời gian bay ngay nhé, để có thể lên kế hoạch đi từ Bắc vào Nam thật chi tiết.

Hình ảnh những hành khách đang chuẩn bị lên chuyến bay

1.1 Vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn có giá bao nhiêu?

Để có những thông tin chi viết về giá vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn thì các bạn có thể truy cập vào trang chủ của Hahalolo sau đó vào mục vé máy bay, chọn điểm đi là Hà Nội vào Sài Gòn rồi tra cứu.

Vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ có giá bao nhiêu nhỉ?

Khi tra cứu thì sẽ hiện ra thông tin chi tiết của vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn của các hãng, ngày có chuyến bay và giá vé thật chi tiết để bạn tham khảo.

Theo như chúng mình tìm hiểu và tham khảo thì giá vé máy bay rẻ nhất đi từ Hà Nội vào Sài Gòn trong tháng 9 sẽ có giá từ 874,920 VND của hãng Vietjet Air. Các bạn có thể cân nhắc và chọn lựa rồi đặt vé để đi từ Hà Nội vào Sài Gòn tại hãng này nha.

Tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn của hãng Vietnam Airlines tại Hahalolo

Chúng mình sẽ hệ thống lại cho bạn tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn rẻ nhất để các bạn có thể sắp xếp và lên kế hoạch book vé đi nhé.

Điểm đi- Điểm đến Hãng bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội- Sài Gòn Bamboo Airways 1,077,000 VND
Hà Nội- Sài Gòn Vietjet Air 874,920 VND
Hà Nội- Sài Gòn Vietnam Airlines 1,001,000 VND
Hà Nội- Sài Gòn Vietravel Airlines 992,640 VND

Tham khảo giá vé máy bay đi Hà Nội vào Sài Gòn của các hãng

1.2 Bay từ Hà Nội vào Sài Gòn mất thời gian bao lâu?

Đa phần các hành khách khi muốn bay từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ luôn rất chú trọng thời gian bay có nhanh hay không? Vì càng nhanh thì sẽ càng tiết kiệm thời gian.

Đi từ Hà Nội vào Sài Gòn hết bao nhiêu thời gian nhỉ?

Việc vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng hay được các hành khách lựa chọn mua ở các hãng có thể rút ngắn thời gian bay hơn các hãng khác. Khách hàng luôn mong thời gian bay nhanh, giá vé máy bay giá rẻ phù hợp, thái độ,chất lượng chuyến bay tốt.

Bay từ Bắc vào Nam thật nhanh chỉ trong vòng 2 tiếng

Bình thường thì thời gian bay từ sân bay Nội Bài ( Hà Nội ) tới sân bay Tân Sơn Nhất ( Sài Gòn ) tính từ thời điểm bạn lên máy bay trung bình mất khoảng 2 tiếng. Chưa tính thời gian làm thủ tục kiểm tra, chờ và lên máy bay.

2.Tips book vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn

Để giúp bạn có thể biết thêm về book vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn một cách thuận tiện nhất, ít rủi ro, chi phí thấp, chất lượng cao. Thì chúng mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm được đúc rút từ những hành khách khác để bạn tham khảo nhé!

2.1 Săn deal khuyến mãi từ các hãng hàng không

Bạn đã bao giờ thử săn deal khuyến mãi từ các hãng hàng không chưa? các hãng hàng không luôn có những khuyến mãi rất đặc biệt để khách hàng hứng thú và dễ dàng săn được.

Các máy bay của hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air đậu xen kẽ nhau

Các hãng hàng không rất hay tổ chức cho hành khách nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng.

Để tiết kiệm phí đặt vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, hành khách hãy cập nhật thường xuyên các chương trình của hãng để săn được vé khuyến mãi nhé.

Thành phố Sài Gòn hoa lệ về đêm được chụp trên cao

Bên cạnh việc săn vé vào các ngày khuyến mãi, hành khách cũng có thể chọn những chuyến vào buổi sáng sớm hay các chuyến bay lúc tối muộn để chọn được vé tiết kiệm chi phí hết mức có thể mà vẫn chất lượng.

2.2 Đặt vé sớm nhất có thể

Các bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi thật chi tiết và tham khảo về giá vé máy bay của các hãng thật kỹ trong tháng bạn muốn đi từ Hà Nội vào Sài Gòn để có thể săn được vé giá tốt.

Khung cảnh mọi người ở sân bay Tân Sơn Nhất sinh động, nhộn nhịp

Vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ rẻ hơn nếu bạn đặt vé càng sớm, việc này không chỉ giúp hành khách lên kế hoạch thuận lợi cho chuyến đi, bên cạnh đó cũng có thể tiện theo dõi khuyến mãi từ hãng hàng không.

Vậy nên lời khuyên, chia sẻ tụi mình đặc biệt muốn lưu ý cho các bạn đó là hãy đặt vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn sớm nhất có thể nhé.

2.3 Loại trừ những dịch vụ bay không cần sử dụng

Để tối ưu tất cả các chi phí khi mua vé máy bay thì các bạn có thể liệt kê ra và loại trừ những dịch vụ bay mà bạn không sử dụng. Việc này có thể tiết kiệm chi phí cho hành trình bay bằng cách cho quả các dịch vụ hàng không không cần thiết.

Tiết kiệm chi phí loại bỏ những dịch vụ bay không cần thiết

Hoặc nếu các hành khách có nhu cầu về đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi, đặt thêm thức ăn trên máy bay… có thể đặt cùng thời điểm đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn hoặc đăng ký các dịch vụ trước giờ bay ít nhất tầm bốn tiếng để tiết kiệm chi phí.

2.4 Đặt vé máy bay tại những đại lý uy tín, chính thức của các hãng

Đối với những khách hàng lần đầu đặt vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn thì các bạn có thể đặt vé tại những đại lý uy tín, chính thức của các hãng hàng không để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Đặt vé máy bay tại đại lý của hãng cho uy tín nhé bạn mình ơi!

Các hành khách có thể sẽ chưa quen thuộc với việc săn vé máy bay khuyến mãi từ hãng hàng không, hay chưa rành các thao tác đặt vé máy bay, hay cần được tư vấn, hỗ trợ đặt vé uy tín từ hãng hàng không thì nên làm thế nào?

Đừng quá lo lắng về vấn đề này mà hãy nhanh tay tìm hiểu và chọn ngay những đại lý chính thức của các hãng hàng không để được hỗ trợ trọn gói các thủ tục đặt vé nhanh chóng nhất có thể.

2.5 Book vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn với Hahalolo

Nếu bạn vẫn chưa biết nên đặt vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn ở đâu cho uy tín và dễ dàng với các thao tác, các bạn có thể truy cập vào trang web của Hahalolo hoặc ứng dụng Hahalolo để thực hiện đặt vé.

Chọn dịch vụ “vé máy bay” ở trang chủ Hahalolo để đặt vé nhé!

Bạn có thể tìm hiểu lịch bay của các hãng, giá vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn với mức giá từ thấp đến cao một cách đơn giản nhất và còn có thêm nhiều trải nghiệm về các dịch vụ du lịch khác ở Hahalolo.

Hahalolo luôn cung cấp những thông tin chi tiết, dịch vụ, booking vé máy bay của các hãng hàng không nội địa và quốc tế với giá ưu đãi nhất. Nếu bạn đang cần tìm vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn có thể tham khảo tại https://flight.hahalolo.com/

Đến với Hahalolo bạn sẽ có thể có thêm cẩm nang đặt vé máy bay cực rẻ và chất lượng của tất cả các hãng một cách chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *