www.dulichvietnams.com

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu Mới Nhất 2023

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu
Spread the love

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu là từ khoá có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Bởi vì Quảng Châu nổi tiếng là thiên đường mua sắm nổi tiếng “trên có trời, dưới có hàng hóa” của Trung Quốc khi nhắc tới đất nước tỷ dân này. Ngoài các công trình như tháp truyền hình Quảng Châu hay khu du lịch núi Bạch Vân, núi La Phù….Nếu có cơ hội du lịch tới đây, bạn sẽ cảm nhận không khí nhộn nhịp, tấp nập ở các trung tâm mua sắm sầm uất nơi đây.

Chính vì vậy mà “vé máy bay đi Quảng Châu ” luôn là từ khóa hot được nhiều người tìm kiếm của dân du lịch lẫn dân kinh doanh, buôn bán. Cùng chúng tôi săn vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu thôi nào!

Nếu bạn cần đi Quảng Châu Trung Quốc, nhưng bạn không biết giá cả như thế nào

1.Đôi nét về Quảng Châu

Nhắc tới Quảng Châu người ta thường nhắc tới những dữ liệu khủng về kinh tế bởi nơi đây là một trong những thành phố giàu có của Trung Quốc, phát triển về kinh tế lẫn du lịch.

Nơi được mệnh danh là “Quê hương hoa kiều”, là “công xưởng của thế giới” và là kinh đô mua sắm nằm ở phía Đông Nam Trung Quốc. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thành phố xinh đẹp, ấn tượng này nhé.

2.Thông tin về sân bay ở Quảng Châu

Bạch Vân Quảng Châu là cảng hàng không chính của TP Quảng Châu – Trung Quốc. Cho dù bạn khởi hành từ TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng đi Quảng Châu thì đích đến cuối cùng cùng là sân bay quốc tế Bạch Vân.

Sân bay này có tổng cộng 2 đường bằng với chiều dài lần lượt là 3.800m và 3.600m. Số lượng các điểm đến mà sân bay phục vụ là 100 điểm (gồm nội địa lẫn quốc tế).

Số lượng sân bay đỗ dành cho tàu bay là 66. Hàng năm sân bay quốc tế Bạch Vân phục vụ hơn 37 triệu lượt khách, xếp thứ 3 trong danh sách các sân bay bận rộn nhất Trung Quốc và đứng 22 trên thế giới.

3. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu

Khởi hành từ Việt Nam đi Quảng Châu, bạn sẽ có 3 sự lựa chọn xuất phát từ các thành lớn:TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội cùng với đó là sự lựa chọn đa dạng các hãng hàng không để bạn sở hữu được tấm vé máy bay đi Quảng Châu như: Vietnam Airlines,Bamboo Airways, Cathay Pacific, China Southern Airlines, Xiamen Airlines,… Dưới đây là bảng gợi ý cho bạn các hãng hàng không đi Quảng Châu kèm giá vé tham khảo:

3.1 Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu bay thẳng

Điểm khởi hành Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (VND)
Hà Nội Jetstar

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Xiamen Airlines

500.000

3.777.000

4.095.000

10.579.000

2

6

7

4

Đà Nẵng Vietnam Airlines 3.185.000 1
Sài Gòn Jetstar

Vietnam Airlines

China Southern Airlines

Xiamen Airlines

1.400.000

4.095.000

4.113.000

7.622.000

1

3

4

2

Đối với chặng bay đi Quảng Châu, có 3 điểm xuất phát chính đó là: Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.. Với điểm xuất phát là Hà Nội, giá vé máy bay từ Hà Nội đến Quảng Châu rơi vào khoảng là 500.000 đồng/lượt, với hãng hàng không đang khai thác là Jetstar,với tần suất là 1 chuyến/ngày.

Với tần suất là 6 chuyến/ngày, đó là tần suất bay của hãng China Southern Airlines. Giá vé của chặng bay là 3.777.000 đồng/lượt.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines với 4.095.000đ, tần suất 7 chuyến / ngày. Xiamen Airlines với tần số khoảng 10 chuyến/ngày có giá khá cao đó là 10.579.000đ.

Nếu bạn chọn Đà Nẵng làm điểm khởi hành, vậy giá vé cho chuyến bay này khoảng 3.185.000 đồng/lượt. Vietnam Airline đang khai thác chuyến bay này với với tần suất là 1 chuyến/ngày.

Cuối cùng khi bạn chọn điểm khởi hành là Sài Gòn để đi Quảng Châu, sẽ có 4 hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm:Jetstar, Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Xiamen Airlines.

Với tần suất tổng là 10  chuyến bay mỗi ngày, hãng Jetstar có giá 1.400.000đ với tần suất 1 chuyến. Vietnam Airlines có tần suất 3 chuyến /ngày, giá 4.095.000đ. China Southern Airlines giá 4.113.000 có tần suất là 4 chuyến /ngày. Và Xiamen Airlines có giá 7.622.000đ với tần suất là 2 chuyến/ngày.

3.2 Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Côn Minh

Sài Gòn

Bangkok

Hong Kong

China Eastern Airlines

Vietnam Airlines

Bangkok Airways

Cathay Pacific Airways Dragonair

2.298.000

4.323.000

5.369.000

9.861.000

4

5

3

4

Đà Nẵng Hà Nội

Sài Gòn

Bang Kok

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines + China Southern Airlines

Bangkok Airways China Southern Airlines

4.323.000

7.076.000

8.509.000

8

7

6

Sài Gòn Côn Minh

Đà Nẵng

PhNôm Pênh

China Eastern Airlines

Vietnam Airlines

Cambodia Angkor Air

2.617.000

3.185.000

3.185.000

3

4

2

3.2.1 Cụ thể từng chặng bay như sau:

Đối với hành trình bay 1 điểm dừng, khi hành khách đặt vé máy bay đi Quảng Châu với điểm khởi hành tại Hà Nội, bạn có thể thấy có khoảng hơn 15 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn.

Với các điểm dừng lần lượt là Côn Minh với hãng hàng không China Eastern Airlines, Sài Gòn với hãng hàng không Vietnam Airlines, với Bang Kok là hãng hàng không Bangkok Airways và Hong Kong là hãng Cathay Paciffic Airways+ Dragonair. Với tần suất là 4 chuyến mỗi ngày, trong đó nếu chọn điểm dừng là Sài Gòn thì giá sẽ là 4.323.000 đồng/ lượt với tần suất là 5 chuyến mỗi ngày.

Nếu bạn đi Quảng Châu chọn điểm khởi hành từ Đà Nẵng, lúc này bạn sẽ có điểm dừng đó là Hà Nội, Sài Gòn. Những hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Đà Nẵng đó là: Bangkok Airways + China Southern Airlines hay Vietnam Airlines, Vietnam Airlines + China Southern Airlines.

Cuối cùng, nếu bạn chọn giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu, vậy bạn sẽ có những sự lựa chọn điểm dừng bao gồm: Côn Minh, Đà Nẵng và Phnôm Pênh. Riêng với chuyến bay từ Sài Gòn đi Quảng Châu, sẽ có những hãng hàng không khai thác đó là: China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air.

Với điểm dừng là Côn Minh, chúng ta sẽ có 3 chuyến/ngày với mức giá 2.617.000đ. Và điểm dừng là Đà Nẵng, chúng ta có 4 chuyến / ngày, mức giá 3.185.000đ và Phnôm Pênh với 2 chuyến / ngày, mức giá 3.185.000đ.

3.2.2 Lưu ý

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.

Giá vé của chặng bay này sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay của chặng bay này, bạn hãy truy cập https://flight.hahalolo.com/ để tìm đúng giá và hành trình bay nhé.

4.Những địa điểm hấp dẫn nhất ở Quảng Châu?

4.1 Công viên Việt Tú

Địa điểm thứ 2 du khách nhất định phải ghé khi đi Quảng Châu là công viên Việt Tú (Yuexiu Park) – là công viên lớn nhất của thành phố Quảng Châu, được xây dựng theo ước nguyện của chủ tịch Tôn Trung Sơn.

Bạn sẽ choáng ngợp trước độ rộng lớn của công viên này với 860.000 m2 gồm một ngọn núi chính là Việt Tỉnh và 7 quả đồi xung quanh, cùng với đó là 3 hồ nhân tạo Bắc Tú, nam Tú, Đông Tú, và một số di tích tham quan văn hóa, bảo tàng.

Dạo quanh khuôn viên, bạn sẽ ấn tượng với các tác phẩm điêu khắc, các công trình độc đáo như Ngũ Dương – biểu tượng của thành phố, tháp Trấn Hải 5 tầng, nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, cầu Haizhu…

4.2 Tháp truyền hình Quảng Châu – Canton Tower

Nhắc tới địa điểm nhất định phải ghé khi đến Quảng Châu người ta nghĩ ngay đến tháp truyền hình nơi đây với độ cao nổi bậc 600m – là tòa tháp truyền hình cao thứ 2 trên thế giới chỉ sau tháp truyền hình Tokyo.

Địa điểm du lịch nổi bậc này tọa lạc tại đường Yejiang, quận haizhu, Quảng Châu. Khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ cảm nhận được vẽ đẹp lộng lẫy của nó mà dù có nói bằng lời cũng không thể tả hết được. Hãy thử một lần đến đây để thấy chuyến đi của bạn không hề phí chút nào.

Tại tòa tháp truyền hình Quảng Châu, du khách được chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật, hệ thống ánh sáng đa màu sắc, nhịn nhàng uyển chuyển tạo thành vũ điệu bắt mắt.

Nếu có cơ hội hãy thử trải nghiệm một bữa trưa trên cao với view ngắm toàn cảnh Quảng Châu, bên trong tòa tháp còn có nhà hàng xoay trên tầng cao hoặc đơn giản thưởng thức một ly cafe thơm ngon trong khu cafe box các tầng tháp, ắt hẳn sẽ để lại cho bạn một chuyến đi đáng nhớ.

4.3 Bạch Vân Sơn

Núi Bạch Vân được người dân Trung Hoa mệnh danh là “Dương Thành đệ nhất tú” – tức cảnh đẹp nhất của Dương Thành. Đã đặt chân đây rồi du khách mới hiểu được vì sao có câu nói đó.

Quả thật thiên nhiên ưu ái cho nơi đây với khoảng 30 ngọn núi nhỏ tạo nên cảnh tượng hùng vĩ, trùng trùng điệp điệp. Du khách có thể thong dong dạo chơi giữa khung cảnh sông và núi thơ mộng, mặt hồ xanh phẳng lặng, phản chiếu xung quanh hồ một cách hoàn hảo như bức tranh thủy mặc.

Nếu đến đây vào mùa thu, du khách sẽ cảm nhận cảnh vật nơi đây càng trở nên hư ảo bởi những đám mây trắng tạo nên hình ảnh đẹp thần tiên tựa cổ tích. Chắc chắn sẽ không làm hành trình của bạn thêm thú vị!

5.Đặt vé máy bay đi Quảng Châu tại Hahalolo

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đặt vé máy bay đi Quảng Châu ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng phục vụ tận tình, thì hãy để thử mọi thao tác săn vé rẻ, so sánh giá các hãng bay trên Hahalolo thử nhé. Vì sao ư?

Thứ nhất, ứng dụng hahalolo không cần phải có tài khoản đăng nhập để mua vé, điều bạn cần làm là truy cập https://flight.hahalolo.com/ để book vé theo nhu cầu của mình.

Thứ hai, giá vé hiển thị trên hệ thống Hahalolo là giá ưu đãi nhất hiện nay, và đã tính thuế, phí

Thứ ba, giao diện rõ ràng, đẹp và bạn không phải chuyên công nghệ..những vần đặt vé được.

6.Kết Luận

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn trình bày về “bGiá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu rồi phải không nào? Chúc các bạn có chuyến bay đi Quảng Châu thú vị và hạnh phúc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *