www.dulichvietnams.com

Vé máy bay đi Trung Quốc Bao Nhiêu Tiền | Giá HOT 2023

vé máy bay đi trung quốc bao nhiêu tiền
Spread the love

Vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn muốn đi du lịch tại Trung Quốc đặt ra câu hỏi. Vậy để làm rõ hơn vấn đề này, chúng tôi mời bạn xem qua bài viết dưới đây để hiểu thêm vé máy bay đi Trung Quốc bạn nhé.

1.Đôi nét về đất nước Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia có chủ quyền nằm ở khu vực Đông Á, đay là quốc gia đông dân nhất trên thế giới với dân số khoảng 1,405 tỷ người. Cũng như Việt Nam chúng ta, Trung Quốc cũng chỉ có 1 đảng Cộng Sản nắm quyền.

Với diện tích 9.596.961 km², đây là quốc gia có diện tích lục địa lớn thứ 4 trên thế giới và là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ 3 hoặc thứ 4 trên thế giới.

Nhưng đó chưa phải là dấu ấn khi nhắc đến Trung Quốc, mà khi nói đến đất nước này..người ta thường liên tưởng ngay đến lịch sử. Với người dân Trung Quốc, họ khá tự hào khi có lịch sử hàng nghìn năm. Và vô số công trình, danh lam thắng cảnh trường tồn theo thời gian, là minh chứng sống cho giai đoạn lịch sử đó.

Bạn có thể biết đến với những địa danh như Vạn Lý Trường Thành, đại diện cho thời nhà Tần. Hay đó là Điện Thái Hòa trong Tử Cấm Thành, đây là nơi 24 đời hoàng đế Trung Hoa thiết triều trong suốt 500 năm.

Hay đó là “Vạn Lý Trường Giang”, đây là con sông sâu và dài nhất Trung Quốc, nơi đây là minh chứng cho trận chiến “Xích Bích” trong thời tam quốc..

Thế đấy, với những lý do trên. Mà đất nước này thu hút hàng triệu du khách đến đây du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng hàng năm. Đem về khối thu nhập khổng lồ cho ngành du lịch của họ, đóng góp không nhỏ cho GDP của Trung Quốc.

2.Vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền

Chặng bay Giá vé máy bay tốt nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Bắc Kinh 203 Cathay Pacific Airlines
205 China Southern Airlines
268 HongKong Airlines
389 Vietnam Airlines
Hà Nội – Quảng Châu 135 China Southern Airlines
140 Vietnam Airlines
Hà Nội – Thượng Hải 183 HongKong Airlines
260 Vietnam Airlines
Đà Nẵng – Thượng Hải 198 Jetstar Pacific
211 Malindo Airways Sdn Bhd
China Eastern Airlines
Đà Nẵng – Bắc Kinh 188 Air Macau
259 Cathay Pacific Airlines
257 Vietnam Airlines
Đà Nẵng – Quảng Châu 143 AirAsia
133 Jetstar Pacific Airlines
TP HCM – Quảng Châu 189 Air Macau
219 Vietnam Airlines
261 Cathay Pacific Airlines
248 Jetstar Asia
TP HCM  – Bắc Kinh 230 Philippine Airlines
244 China Southern Airlines
240 Vietnam Airlines
TP HCM  – Thượng Hải 170 China Southern Airlines
290 Vietnam Airlines

Nhìn chung vé máy bay đi Trung Quốc từ nước ta xuất phát từ các thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Địa điểm đáp xuống cho chuyến bay này là Bắc Kinh, Quảng Châu và Thượng Hải.

Với câu hỏi là “vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền” , chúng tôi không đề cập thẳng vấn đề là đi Trung Quốc. Mà thay vào đó, chúng tôi đề cập chi tiết hơn đó là đến các thành Phố của Trung Quốc.

vé máy bay đi trung quốc bao nhiêu tiền
vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền

Hà Nội – Bắc Kinh

Với chuyến bay đến thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc từ Đà Nẵng. Với chuyến bay này được thực hiện bởi Cathay Pacific Airlines với giá là 203USD, China Southern Airlines với giá là 205, HongKong Airlines với giá là 268, và Vietnam Airlines với giá là 389 USD.

Hà Nội – Quảng Châu Trung Quốc

Với chặng bay nay, có 2 hãng hàng không đang khai thác. Cụ thể đó là China Southern Airlines và Vietnam Airlines. Với chặng bay xuất phát từ Hà Nội đi Quảng Châu Trung Quốc, bạn sẽ không quá cảnh, thay vào đó bạn sẽ bay thẳng đến Sân bay Quảng Châu. Giá cả cho China Southern Airlines đó là 135USD, và Vietnam Airlines là 140 USD.

Hà Nội – Thượng Hải

Chặng bay từ Hà Nội đi Thượng Hải hiện có  2 hãng đang khai thác đó là: China Southern Airlines và Vietnam Airlines. Với chặng bay từ Hà Nội để đi Thượng Hải sẽ không bị quá cảnh, bởi vì hành khách sẽ đáp xuống Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải. Giá cả của hãng China Southern Airlines là 135 USD, và Vietnam Airlines là 140 USD.

Hà Nội – Thượng Hải

Từ Hà Nội đến Thượng Hải hiện có 2 hãng hàng không đang khai thác. Với 2 hãng bay khá nổi tiếng đó là HongKong Airlines và Vietnam Airlines. Địa điểm đáp xuống của chặng bay này là Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải. Giá cả của chặng bay Hà Nội – Thượng Hải được thực hiện bởi HongKong Airlines 183 USD, và Vietnam Airlines là 260 USD.

Đà Nẵng – Thượng Hải

Chuyến bay này được khai thác bởi 2 hãng chính đó là Jetstar Pacific của Việt Nam và Malindo Airways Sdn Bhd của Malaysia. Với chuyến bay của Jetstar Pacific, giá của chặng bay này gồm 198 USD và Airways Sdn Bhd của Malaysia 211 USD.

Đà Nẵng – Bắc Kinh

Với chuyến bay từ Đà Nẵng đến thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc sẽ có 3 hãng khai thác đó là: Air Macau, Cathay Pacific Airlines, Vietnam Airlines.. Điểm xuất phát từ Sâ bay Quốc Tế Đà Nẵng đến Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh. Giá vé cho 3 hãng vé máy bay này lần lượt là: : Air Macau 188 USD, và

Cathay Pacific Airlines là 259 USD, và hãng bay của duy nhất của Việt Nam đó là Vietnam Airlines với mức giá 257 USD.

Đà Nẵng – Quảng Châu

Nếu bạn chọn chuyến bay từ Đà Nẵng đến Quảng Châu, bạn sẽ có 2 chuyến bay khai thác đó là: AirAsia có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia và Jetstar Pacific Airlines của Việt Nam. Mỗi hãng bay sẽ có giá tương ứng. Với hãng AirAsia sẽ có giá của chặng bay này đó là 143 USD, và hãng Jetstar Pacific Airlines có mức giá đó là 133 USD.

TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu

Với những hành khách ở Phía Nam, nếu bạn muốn di chuyển qua Quảng Châu nhanh nhất, vậy đường hàng không là phương án tốt nhất. Với Sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách sẽ không mất quá nhiều thời gian để bay từ TPHCM qua Quảng Châu. Hiện có 4 hãng đang khai thác đó là Air Macau, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airlines và Jetstar Asia. Mức giá cho 4 hãng này lần lượt là Air Macau 189 USD, Vietnam Airlines có mức giá 219 USD, Cathay Pacific Airlines của Hong Kong có giá 261 USD, và Jetstar Asia có trụ sở tại Singapore có giá 248 USD.

TP Hồ Chí Minh – Bắc Kinh

Với chặng bay từ TPHCM đi thủ đô Bắc Kinh sẽ có 3 hãng khai thác đó là: Philippine Airlines, China Southern Airlines và Vietnam Airlines. Philippine Airlines là hãng bay của Philippine, có giá bay là 230 USD, và China Southern Airlines thuộc hãng bay của Trung Quốc, có mức giá là 244 USD, và Vietnam Airlines của Việt Nam có mức giá là 240 USD.

TP Hồ Chí Minh – Thượng Hải

Với chặng bay từ TPHCM đi thành phố Thượng Hải, bạn sẽ có 2 hãng khai thác chính đó là: China Southern Airlines của Trung Quốc và Vietnam Airlines của Việt Nam. Với chuyến bay đi thành Phố Thượng Hải của HongKong Trung Quốc có mức giá là 170 USD thuộc hãng bay China Southern Airlines và 290 USD thuộc hãng Vietnam Airlines của Việt Nam.

Đến Trung Quốc bạn ở Khách sạn nào 

Khách sạn Beijing Double Happiness Courtyard 

 • Cách sân bay Quốc tế Bắc Kinh 25km
 • Cách khu mua sắm nổi tiếng Vương Phủ Tỉnh 100m
 • Cách Quảng trường Thiên An Môn 20 phút đi xe
 • Bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ để đến ga tàu điện ngầm
 • Địa chỉ khách sạn: số 37 Dongsisitiao, Đông Thành, Bắc Kinh
 • Giá khách sạn: Từ 633 Rmb (Rmb: đơn vị tiền tệ của Trung Quốc)

The PuXuan Hotel and Spa

 • Khách sạn chỉ cách Tử Cấm Thành và công viên Jingshan và khu mua sắm chỉ 10 phút đi xe.
 • Khách sạn PuXuan có một phòng gym phục vụ xuyên suốt 24h
 • Khách sạn có 2 nhà hàng phục vụ riêng biệt với 2 phong cách ẩm thực Pháp và Quảng Đông truyền thống
 • Địa chỉ khách sạn: số 1 WangFuJing, Đông Thành, Bắc Kinh
 • Giá khách sạn: Từ 1867 Rmb

The Orchid Hotel

 • Khách sạn cách hồ Houhai chỉ với 12 phút đi bộ
 • Địa chỉ khách sạn: 65 Baochao Hutong, Đông Thành, Bắc Kinh
 • Giá khách sạn: Từ 700 Rmb

The Peninsula Beijing

 • Khách sạn cách ga tàu điện ngầm Dengshikou chỉ có 250 mét.
 • Khách sạn cách Tử Cấm Thành và Quảng Trường Thiên An Môn 15 phút đi xe
 • Địa chỉ khách sạn: 8 Goldfish Lane, WangFuJing, Đông Thành, Bắc Kinh
 • Giá khách sạn: Từ 1445 Rmb

3.Kết Luận

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về câu hỏi “Vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền” rồi phải không nào. Chúc các bạn có chuyến bay đầy thú vị và an toàn, mạnh khoẻ và hạnh phúc bên người thân của mình. Xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *